เที่ยวบินระหว่างทวีป/เที่ยวบินแถบทะเลแคริบเบียน เที่ยวบินข้ามมหาสมุทรอินเดีย

เพลิดเพลินกับความสบาย คุณภาพ และประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของสายการบิน แอร์ฟร้านซ์ ในราคาสุดคุ้ม กับตั๋วโดยสารชั้นประหยัด

เช็คอินสะดวกง่ายดาย

ช่วยให้ท่านประหยัดเวลา ไม่ต้องรอที่สนามบินนาน ท่านสามารถเช็คอิน และเลือกที่นั่งทางอินเตอร์เน็ต หรือผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้เอง ก่อนเวลาบิน 30 ชั่วโมง*

โหลดสัมภาระ 1 ชิ้น ฟรี

ท่านสามารถขนส่งสัมภาระ 1 ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 23 กิโลกรัม หรือ 50 ปอนด์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ในเที่ยวบินเส้นทางระหว่างทวีป / คาริบเบียน / และมหาสมุทรอินเดีย สำหรับเส้นทางบินดังต่อไปนี้ านสามารถขนส่งสัมภาระชิ้นที่ 2 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ท่านสามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่องได้ 1 ชิ้น และสิ่งของอื่นได้อีก 1 ชิ้น อาทิ กระเป๋าสะพาย, คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ้ค, กล้องถ่ายรูป เป็นต้น

*24 ชั่วโมง สำหรับเที่ยวบินออกจากเมืองในสหรัฐอเมริกา ดังต่อไปนี้: แอตแลนต้า, ซินซิเนติ, ดีทรอยท์, นิวยอร์ค-นิวอาร์ค, และฟิลาเดลเฟีย

คู่มือการขนส่งสัมภาระ

บริการความช่วยเหลือพิเศษที่สนามบิน

ท่านเดินทางกับเด็กเล็ก หรือกำลังตั้งครรภ์ หรือไม่ ลูกน้อยของท่านต้องเดินทางเพียงลำพัง หรือเปล่าคะ


บริการ Kids Solo Service จัดเจ้าหน้าที่สายการบินให้ดูแลเด็กเล็กที่เดินทางลำพังอย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง เจ้าหน้าที่ของเราจะดูแลลูกน้อยของท่านอย่างดีที่สุดตั้งแต่ส่งถึงมือเราที่สนามบิน ไปจนจบการเดินทาง


สิทธิประโยชน์สำหรับนักเดินทาง

สมาชิก Flying Blue ระดับ Gold หรือ Platinum รับสิทธิพิเศษที่สนามบิน
·      จองที่จอดรถที่สนามบินด้วยราคาพิเศษสุด
หมายเหตุ: หากเที่ยวบินของท่านเป็นเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบินพันธมิตร บริการพิเศษบางรายการของสายการบิน แอร์ฟร้านซ์ อาจไม่มีให้บริการบนเที่ยวบินดังกล่าว หรือในสนามบินบางแห่ง

กลับไปด้านบนของหน้า