ความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลาย:บนเครื่องบิน ทุกสิ่งนั้นออกแบบมาเพื่อทำให้ประสบการณ์ในการเดินทางของท่านเหนือการเดินทางครั้งอื่น

ความสบายบนเครื่องบิน

เราได้ออกแบบที่นั่งแบบใหม่เพื่อให้ท่านเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ที่นั่งนี้จะค่อย ๆ พร้อมให้บริการบนเครื่องบินแอร์บัส319และ320 ทุกที่นั่งจะมีเบาะหนังและพนักพิงศีรษะที่เป็นสีของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ ที่นั่งนี้ ที่นั่งนั้นเหมาะสำหรับการทำงาน พักผ่อน หรือรับประทานอาหาร ท่านสามารถปรับเอนที่นั่งไปด้านหลัง ปรับพนักพิงศีรษะ และปรับระดับที่วางแขนที่อยู่ตรงกลางให้เอนไปตามความลาดเอียงของที่นั่งของท่านได้ โต๊ะสำหรับวางถาดอาหารของแต่ละท่าน ที่วางแก้ว และที่แขวนเสื้อโค้ทจะทำให้ท่านนั่อย่างสะดวกสบายตลอดเที่ยวบิน

นอกจากนั้นที่นั่งแบบใหม่ยังมีน้ำหนักเบา ซึ่งช่วยในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์2
สำรวจตัวเลือกที่นั่งของเราทั้งหมด

เราพร้อมให้บริการท่านอยู่เสมอ

เราพร้อมที่จะช่วยให้การเดินทางของท่านผ่อนคลายและสะดวกสบาย
ท่านเดินทางกับเด็กใช่หรือไม่
เราจะทำทุกสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า เที่ยวบินของท่านเป็นเที่ยวบินที่สนุกสนานเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สำรวจแอพพลิเคชั่น สำหรับเด็ก และชื่นชมภาพวาดของเด็กๆ ในรูปแบบสามมิติ
บุตรหลานของท่านเดินทางคนเดียวใช่หรือไม่
ไว้วางใจในบริการของเรา Kids Solo เพราะบริการการดูแลเด็กที่เดินทางคนเดียว (Kids Solo)นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่า เด็กจะเดินทางอย่างปลอดภัยและได้รับความสะดวกสบาย เราพร้อมที่จะให้การดูแลอย่างต่อเนื่องและแนะนำบุตรหลานของท่านในทุกๆ ขั้นตอนของการเดินทางของเขา
หรือเธอ

เชิญเข้ามาภายในห้องโดยสารใหม่ของเรา

สำรวจห้องโดยสารชั้นประหยัดแบบใหม่*โดยใช้ทัวร์เสมือนจริงของเรา

*สิ่งเหล่านี้จะค่อยๆ พร้อมให้บริการบนเครื่องบินแอร์บัส319และ320ของเราทั้งหมด

ข่าวสายการบินแอร์ฟร้านซ์
ด้วยแอพพลิเคชั่นข่าวสารสายการบินแอร์ฟร้านซ์ตัวใหม่สำหรับแท็บเล็ต และมือถือ ท่านสามารถดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยสารฉบับโปรดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หลังจากที่ท่านดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ ท่านสามารถเลือกบริการสื่อดิจิตัลได้จากทั่วทุกมุมโลก30 วันก่อนเที่ยวบินของท่าน จนถึงเวลาออกเดินทาง
เพลิดเพลินกับการอ่านก่อนการเดินทางระหว่างการเดินทาง และ หลังการเดินทางของท่าน
หมายเหตุ:หากท่านเดินทางกับเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตรของเรา ท่านอาจจะไม่ได้รับการบริการของสายการบินแอร์ฟร้านซ์บางอย่างบนเที่ยวบิน หรือ ที่สนามบิน

กลับไปด้านบนของหน้า