บริการตามแบบฉบับฝรั่งเศส หมายความว่า ท่านจะมั่นใจได้ว่า ท่านจะสามารถผ่อนคลายระหว่างการเดินทาง

SkyPriority:เข้าถึงทุกขั้นตอนด้วยวิธีง่ายๆ*

SkyPriorityเส้นทางพิเศษสุดสู่ท่าอากาศยาน ที่จะนำท่านไปยังบริเวณเช็คอินพิเศษ พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ท่านเมื่อท่านต้องการ ตู้บริการอัตโนมัติแบบโต้ตอบได้หรือ เคาน์เตอร์เช็คอิน:ท่านเพียงแค่ตัดสินใจว่าท่านต้องการเช็คอินด้วยวิธีการใด ตรงต่อไปยังห้องโดยสารด้วยความสะดวกสบาย โดยที่ท่านสามารถต่อแถวขึ้นเครื่องที่พิเศษเฉพาะท่าน ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษทุกขั้นตอนของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกที่นั่ง จัดเก็บกระเป๋าและรับกระเป๋าเดินทางของท่าน นอกจากนั้นเรายังบริการท่านด้วยตู้บริการตนเองเพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และที่สนามบินปารีสชาร์ลส์ เดอ โกลล์ พนักงานจะคอยให้ความช่วยเหลือใด ๆ ที่ท่านต้องการ

*ข้อเสนอพิเศษนี้มอบให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยบัตรโดยสารประเภทEconomy FlexสมาชิกFlying Blue Goldหรือ สมาชิกแพลทตินั่มและ สมาชิกSkyTeam Eliteและ สมาชิกElite Plus

รู้จักกับSkyPriority

ข่าวสายการบินแอร์ฟร้านซ์

ด้วยแอพพลิเคชั่นข่าวสารสายการบินแอร์ฟร้านซ์ตัวใหม่สำหรับแท็บเล็ต ท่านสามารถดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยาสารฉบับโปรดไดจากทั่วทุกมุมโลกโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำอย่างไร ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นข่าวสารสายการบินแอร์ฟร้านซ์ตอนนี้ เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้ว สื่อดิจิตัลของเราจะพร้อมให้ท่านได้เลือกล่วงหน้า30ชั่วโมงก่อนเวลาเดินทางของท่านและจนกระทั่งถึงเวลาขึ้นบินของเที่ยวบินของท่าน เพลิดเพลินกับวารสารและนิตยสารที่ท่านชอบ ก่อนเที่ยวบิน ระหว่างเที่ยวบิน และหลังจากเที่ยวบินของท่าน
ดูตัวเลือกของสื่อดิจิทัลของเรา

เข้าถึงการติดต่อกับพวกเรา

เที่ยวบินของท่านมีการเปลี่ยนแปลงเวลาหรือไม่ สัมภาระของท่านล่าช้าหรือไม่
เมื่อท่านได้เชื่อมต่อกับAF(สายการบินแอร์ฟร้านซ์)แล้ว เราจะติดต่อท่านเป็นการส่วนตัวเพื่อให้ท่านทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดใด ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินของท่าน เจ้าหน้าที่ของเราจะมอบทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ที่สนามบิน ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสายการบินแอร์ฟร้านซ์เปิดบริการเพื่อให้ความช่วยเหลือท่านตลอดเวลา
สำรวจการเชื่อมต่อAF (สายการบินแอร์ฟร้านซ์)
ท่านต้องขอความช่วยเหลือตลอดการเดินทางที่สนามบินหรือไม่
ที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์ สนามบินปารีสออร์ลีสนามบินบอร์โด และสนามบินนีซ ท่านสามารถเลือกวิธีการพบปะ&และทักทายกับพนักงานของเราได้เพื่อให้ท่านได้รับความช่วยเหลือแบบเป็นส่วนตัว เดินผ่านจุดตรวจความปลอดภัยอย่างราบรื่น และความช่วยเหลือทางด้านภาษาตามที่ท่านต้องการ
หมายเหตุ:ถ้าท่านเดินทางกับเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตรของเรา ท่านอาจจะไม่ได้รับการบริการของสายการบินแอร์ฟร้านซ์บางอย่างบนเที่ยวบินนั้น หรือ ที่สนามบิน

กลับไปด้านบนของหน้า