เที่ยวบินระหว่างทวีป/เที่ยวบินแถบทะเลแคริบเบียน เที่ยวบินข้ามมหาสมุทรอินเดีย

เราเสิร์ฟประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษระหว่างการเดินทางของท่าน

มื้อสุดหรู

เริ่มต้นมื้ออาหารสุดหรูด้วยการจิบค๊อกเทล* (ผสม หรือไม่ผสมแอลกอฮอล์) แกล้มของกินเล่นยั่วน้ำลาย แชมเปญ* และไวน์ รสละมุน เลือกสรรโดย Paolo Basso ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นซอมเมลิเยร์ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์อันดับหนึ่งของโลก ในปี 2013 เรานำเสนออาหารร้อนรสเลิศ ถึง 2 แบบ* ให้ท่านเลือก สำหรับบางเที่ยวบินในเอเชีย ยังมีอาหารท้องถิ่นให้ท่านได้ลิ้มลอง ปิดท้ายมื้ออร่อย ด้วยกาแฟ ชา หรือเหล้าย่อยอาหาร
อิ่มอร่อยจากเมนู “A la Carte”

ถาดอาหารโก้หรู และบุฟเฟ่ต์ บริการตัวเอง

เราเสิร์ฟอาหารบนถาดอาหารที่ใช้งานได้เหมาะเจาะ และยังโก้หรู ซึ่งออกแบบโดยนักออกแบบ EugeniQuitllet*ศิษย์เอกของ PhillipeStarck

บริการเครื่องดื่มทั้งร้อน และเย็น (ผสม หรือไม่ผสมแอลกอฮอล์)ตลอดการเดินทาง
บริการของว่าง หรืออาหารเช้า และอาหารร้อน* 1 อย่าง ขึ้นอยู่กับชั่วโมงบิน เวลาออกเดินทาง และเวลาลงจอด บริการอาหารบุฟเฟ่ต์แบบบริการตัวเอง พร้อมของหวาน ขนมแสนอร่อย, ผลไม้สดๆ, แซนด์วิชขนาดพอดี, และไอศกรีม มีบริการบนเที่ยวบินที่บินยาว
บริการเสิร์ฟไอศกรีมให้ท่านเลือกถึงที่นั่ง*

*ของใช้ และบริการ ไม่มีให้บริการบนเที่ยวบินระหว่างปารีส กับ Antananavarivo, Bangkok, Cancun, Cayenne, Fort-de-France, Havana, Lima, Mauritius, Montreal, Orlando, Pointe-a-Pitre, Punta Cana, Saint-Denis (Reunion), Saint-Martin และ Santo Domingo

หากท่านรับประทานอาหารที่ต้องจัดเป็นพิเศษ กรุณาแจ้งขออาหารพิเศษอย่างน้อย 48 ชั่วโมง ก่อนออกเดินทาง

อาหารพิเศษสำหรับเด็ก

เราใส่ใจเป็นพิเศษกับผู้โดยสารตัวน้อยๆ สำหรับทารก และเด็กอายุไม่เกิน 8 ปี เรามีบริการอาหารที่ปรุงพิเศษเพื่อเด็กๆ ส่วนผสมบางอย่างเราเลือกใช้แบบออร์แกนิกส์ อาหารเสิร์ฟมาในถาดลวดลายน่ารัก พร้อมด้วยแพ็คเกมสนุกๆ เพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินทาง

ที่สำคัญ เราบริการอาหารสำหรับเด็กๆ ก่อน เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ดูแลได้สะดวกยิ่งขึ้น

เด็กๆ อายุ 9-11 ปี สามารถขอรับบริการอาหารพิเศษได้เช่นกัน หากแจ้งไว้ล่วงหน้าเมื่อจองตั๋ว
รายการอาหารเสี่ยงต่อการแพ้ ในเมนูประจำวัน จะแจ้งให้ทราบโดยพนักงานต้อนรับประจำเที่ยวบิน หรืออาจระบุในเมนู
หมายเหตุ: หากเที่ยวบินของท่านเป็นเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบินพันธมิตร บริการพิเศษบางรายการของสายการบิน แอร์ฟร้านซ์ อาจไม่มีให้บริการบนเที่ยวบินดังกล่าว หรือในสนามบินบางแห่ง

กลับไปด้านบนของหน้า