การให้บริการโดยพนักงานหรือ Meet & Greet service

ท่านต้องการความช่วยเหลือตลอดการเดินทางที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์(Paris Charles de Gaulle) สนามบินปารีสออร์ลี(Paris-Orly)บอร์โดซ์(Bordeaux)
หรือนีซ (Nice) ใช่หรือไม่? ทีมงานของเราพร้อมช่วยท่านเตรียมการเดินทาง

บริการการนัดพบที่สนามบิน

เราบริการนัดหมายเพื่อนัดพบเพื่อความสะดวกของท่านในสนามบิน ท่านจะพบพนักงานของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ที่จะช่วยแนะนำตลอดการเดินทางของท่านที่สนามบิน ใช้ประโยชน์จากความช่วยเหลือตามความต้องการของท่านเพื่อให้มีความราบรื่นในผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัยและได้รับความช่วยเหลือเป็นภาษาของท่านหากจำเป็น
ท่านจะพบพนักงานของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ที่จะช่วยแนะนำตลอดการเดินทางของท่านที่สนามบิน พนักงานจะแนะนำท่านในทุกๆขั้นตอน และให้ความช่วยเหลือเต็มที่ตลอดตั้งแต่ดร็อปกระเป๋าจนถึงขั้นตอน ณ จุดตรวจความปลอดภัย
Cliquer pour replier le bloc
พนักงานทั้งหมดของเราสามารถช่วยเหลือท่านโดยใช้ภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาอังกฤษ ท่านสามารถขอความช่วยเหลือเป็นภาษาต่างๆดังต่อไปนี้ได้ในบริเวณสนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์โดยไม่เสียค่าบริการ:
ภาษาบราซิล โปรตุเกส กวางตุ้ง ฮินดี ญี่ปุ่น เกาหลี จีนกลาง อาหรับมาตรฐานสมัยใหม่ โปรตุเกส หรือสเปน
Cliquer pour replier le bloc
หากท่านมีความต้องการพิเศษ หรือต้องการจัดงานเพื่อสร้างเพื่อสร้างความประหลาดใจหรือฉลองวันเกิดหรืองจัดกิจกรรมพิเศษในโอกาสต่างๆ
พนักงานของเราจะช่วยจัดกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆตามที่ท่านต้องการเพื่อทำให้การเดินทางของท่านเป็นช่วงเวลาที่ไม่รู้ลืม
Cliquer pour replier le bloc
ท่านสามารถเลือกใช้บริการ Meet & Greet ที่เหมาะสมกับท่านได้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางขาออกเดินทางขาเข้าหรือการต่อเที่ยวบิน  • ในการเดินทางขาออกพนักงานของสายการบินแอร์ฟร้านซ์จะคอยรอต้อนรับท่านที่จุดนัดพบที่ได้กำหนดไว้เมื่อทำการจองเที่ยวบินของท่าน โดยจะช่วยท่านในบริเวณพื้นที่รับส่งสัมภาระและนำท่านไปยังประตูขึ้นเครื่อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการผ่านจุดตรวจความปลอดภัย พนักงานของเราจะคอยต้อนรับดูแลท่านในขั้นตอนต่างๆตามที่ท่านสะดวกตลอดการเดินทางในบริเวณสนามบิน  • ในระหว่างการเปลี่ยนเที่ยวบินจะมีพนักงานของสายการบินแอร์ฟร้านซ์รอต้อนรับท่านที่บริเวณประตูเครื่องบิน ถ้าท่านมีเวลาจำกัดระหว่างการเปลี่ยนเที่ยวบินพนักงานจะบอกเส้นทางที่รวดเร็วที่สุดในการเดินทางภายในสนามบิน ถ้าท่านต้องการเพลิดเพลินกับร้านค้าปลอดภาษีและห้องรับรอง (ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้เข้ารับบริการ) ที่บริเวณสนามบินพนักงานสามารถช่วยชี้ทางเพื่อนำไปยังบริเวณที่รอขึ้นเครื่องได้  • ในการเดินทางขาเข้าพนักงานของสายการบินแอร์ฟรานส์จะคอยต้อนรับท่านที่ประตูเครื่องและนำท่านไปยังประตูทางออกของสนามบิน ท่านจะได้รับความสะดวกในการผ่านพื้นที่จัดส่งสัมภาระและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยอัตราค่าบริการที่คิดคือ€150 ต่อท่านต่อบริการ * (สำหรับการเดินทางขาออกการเชื่อมต่อเที่ยวบินหรือเดินทางขาเข้า) ที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์และอัตราค่าบริการที่€120 ที่สนามบินออร์ลี่ปารีสบอร์โดซ์และนีซ ค่าธรรมเนียมหากมีผู้โดยสารใช้บริการเพิ่มเติมคือ€20 ต่อท่านต่อบริการที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์และ€10 ต่อท่านต่อบริการที่สนามบินอื่นๆ

ท่านสามารถเรียกใช้หลายบริการร่วมกันได้ ตัวอย่างเช่นบริการการต้อนรับในการเดินทางขาออกที่สนามบินนีซและบริการระหว่างการต่อเที่ยวบินที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์เป็นต้น

* ทางสายการบินของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข พนักงานสายการบินแอร์ฟร้านซ์สามารถดูแลช่วยเหลือผู้โดยสารมากที่สุด 4 ท่านในเวลาเดียวกัน ถ้าท่านเดินทางกับผู้โดยสารมากกว่า 4 ท่านกรุณาโทรถามอัตราค่าบริการจากฝ่ายขายของเรา ราคาดังกล่าวรวมค่าธรรมเนียมการจองและต้องชำระเป็นสกุลเงินยูโร หากท่านชำระด้วยบัตรเครดิตในสกุลเงินอื่นๆราคาจะถูกคำนวณตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราปัจจุบัน

มีหมายเลขโทรศัพท์เฉพาะสำหรับการเรียกใช้บริการของท่าน
ติดต่อฝ่ายขายของเราได้ที่่ + 33 (0)1 72 95 00 77 *เพื่อให้เราช่วยจัดการการเดินทางของท่านที่สนามบินการถ้าท่านต้องการใช้บริการการต้อนรับสำหรับเที่ยวบินขาออกที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนการเดินทางและสำหรับสนามบินอื่นๆกรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง Paris-Orly, Bordeaur และ Nice

* เปิดบริการวันจันทร์ถึงศุกร์เวลาจาก 8:00 น.ถึง 21:00 น. และวันเสาร์ตั้งแต่ 8:00 นถึง 20.00 น. ไม่มีการคิดค่าโทรศัพท์เพิ่มจากค่าโทรมาตรฐานเมื่อโทรจากในประเทศฝรั่งเศสหรือจากต่างประเทศ

กลับไปด้านบนของหน้า