สัมภาระและการเดินทางระหว่างสนามบิน

ท่านมีเที่ยวบินเชื่อมต่อที่ต้องการเดินทางระหว่างสนามบินในปารีสหรือไม่

สัมภาระของของท่าน

ในกรณีส่วนใหญ่สัมภาระของท่านจะถูกส่งต่อไปยังจุดหมายปลายทางแม้มีการเปลี่ยนเครื่องในระหว่างเส้นทางการบิน โดยที่ท่านไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามในบางกรณีตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ท่านจะต้องรับสัมภาระของท่านก่อนที่จะเปลี่ยนสนามบิน ให้ตามป้าย“Baggage reclaim”

  • ในกรณีที่ท่านต้องเปลี่ยนเครื่องที่สนามบิน

  • ในกรณีที่ท่านเดินทางโดย TGV ไปยังหรือจากบรัสเซลส์

  • ในกรณีที่ท่านเดินทางพร้อมสัตว์ในครอบครองของท่าน ในกรณีนี้กรุณารับสัตว์พร้อมสัมภาระของท่าน
และต่อไปยังสถานี่ TGV หรือเคาน์เตอร์ส่งสัมภาระสำหรับเที่ยวบินถัดไปของท่าน
ถ้าท่านเดินทางโดย TGV มายังสนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ ท่านต้องเช็คอินกระเป๋าสัมภาระที่เคาน์เตอร์ส่งสัมภาระสำหรับเที่ยวบินของท่านที่โถงขาออก

การเปลี่ยนเครื่องต่างสนามบิน

มีบริการขนส่งสาธารณะแท็กซี่และรถโค้ชของแอร์ฟร้านซ์เพื่อช่วยให้ท่านไปยังสนามบินขาออกของท่าน ท่านจะได้สิทธิ์ในการซื้อตั๋วในราคาพิเศษเมื่อท่านจองตั๋วรถโค้ชของแอร์ฟร้านซ์ผ่านทางออนไลน์
นอกจากนี้ท่านยังสามารถซื้อตั๋วผ่านทางตู้จำหน่ายที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ขาออกของรถโค้ชแอร์ฟร้านซ์

สายการบินแอร์ฟร้านซ์ให้บริการรับส่งฟรีผ่าน รถโค้ชของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ ในกรณีต่อไปนี้:

  • ท่านเป็นสมาชิก Flying Blue ระดับGoldหรือPlatinum


  • ท่านเดินทางโดยเที่ยวบินไปยังหรือจากคาเยนน์ (Cayenne) ฟอร์-เดอ-ฟรองซ์ (Fort-de-France) แซงต์ เดนีส์(เรอูนิยง) Saint-Denis (Reunion) หรือ ปวงต์ อา ปิตร (Pointe-a- Pitre)


  • ท่านเดินทางร่วมระหว่างสายการบินแอร์ฟร้านซ์และ TGV ในเส้นทาง TGV AIR ระหว่างสนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ (Paris-Charles de Gaulle)กับบรัสเซลส์(Brussels)หรือระหว่างสนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์กับสตราสบูร์ก (Strasbourg)
สำหรับผู้โดยสารที่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหวสามารถใช้สิทธิ์จากบริการรถโค้ชของแอร์ฟร้านซ์ระหว่างสนามบินได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ไปที่เคาน์เตอร์ของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ที่สนามบินขาออกของท่านหรือเมื่อท่านเดินทางมาถึงปารีสเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการรถรับส่งแบบไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและรับตั๋วของท่านได้
กลับไปด้านบนของหน้า