ชั้น Business

สะดวกสบายกับบริการสุดพิเศษของเรา เมื่อท่านเดินทางถึงสนามบิน:
สุดยอดไปเลย! ความรู้สึกที่ได้รับการเอาอกเอาใจนั้น เยี่ยมจริงๆ

SkyPriority: สะดวกง่ายดายทุกย่างก้าว


SkyPriority เปรียบเสมือนบริการพรมแดงที่สนามบิน: สัญลักษณ์นี้จะนำทางท่านตั้งแต่ประตูสู่บริเวณเช็คอินพิเศษ ท่านยังสามารถให้พนักงานสายการบินนำทางในสนามบิน
ตู้บริการอินเตอร์แอคทีฟ หรือเคาน์เตอร์เช็คอิน: ให้ท่านสามารถเลือกได้ว่าสะดวกเช็คอินแบบไหนเดินต่อไปขึ้นเครื่องบินตามเวลาที่ต้องการ

ด้วยบริการช่องทางขึ้นเครื่องด่วนพิเศษ รับสิทธิพิเศษทุกก้าวย่างของการเดินทาง ตั้งแต่การหาที่นั่งบนเครื่อง จนการจัดเก็บ และรับกระเป๋าสัมภาระ

เรายังมีตู้บริการอินเตอร์แอคทีฟ เพื่อให้การเดินทางต่อเครื่องของท่านสะดวกง่ายดายที่สุด พนักงานของเราคอยต้อนรับ และพร้อมให้บริการท่านที่สนามบินปารีส-ชาร์ลส เดอ โกล
จองตั๋วเดินทางในชั้นธุรกิจเดี๋ยวนี้

ห้องรับรองพิเศษเหนือระดับ

หลีกหนีความสับสนวุ่นวายของสนามบิน ไปพักผ่อนสบายๆ ในห้องรับรองชั้นธุรกิจของเรา พนักงานของเราพร้อมต้อนรับ และให้บริการอย่างดี โดยท่านสามารถสำรองเวลาล่วงหน้า เพื่อการต้อนรับ และการบริการอย่างเป็นส่วนตัว ห้องรับรองพิเศษของเราพร้อมตอบรับทุกความต้องการของท่าน

ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเติมความสดชื่น ทำงาน อ่านหนังสือ หรือเพียงแค่ต้องการพักสบายๆ
พบกับห้องรับรองพิเศษของเราที่สนามบินทั่วโลก
ที่สนามบินปารีส-ชาร์ลส เดอ โกล ห้องรับรองพิเศษของเรามี บริการสปา ทรีตเมนต์ สุดพิเศษจาก Clarins ซึ่งท่านสามารถปลีกตัวมาพักปล่อยใจตามสบาย รับการปรนนิบัติดูแลที่ห้องรับรองพิเศษของเรา

กลับไปด้านบนของหน้า