เพลิดเพลินกับคุณภาพและบริการของสายการบินแอร์ฟร้านซ์บนเที่ยวบินในชั้นโดยสารชั้นธุรกิจระหว่างประเทศฝรั่งเศส และยุโรป แอฟริกาเหนือ และอิสราเอล
ใช้ประโยชน์จากบริการสุดพิเศษของเราทันทีที่ท่านเดินทางมาถึงที่สนามบิน

SkyPriority:เข้าถึงทุกขั้นตอนด้วยวิธีง่ายๆ*

SkyPriorityเส้นทางพิเศษสุดสู่ท่าอากาศยาน ที่จะนำท่านไปยังบริเวณเช็คอินพิเศษ พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ท่านเมื่อท่านต้องการ ตู้บริการอัตโนมัติแบบโต้ตอบได้หรือ เคาน์เตอร์เช็คอิน:ท่านเพียงแค่ตัดสินใจว่าท่านต้องการเช็คอินด้วยวิธีการใด ตรงต่อไปยังห้องโดยสารด้วยความสะดวกสบาย โดยที่ท่านสามารถต่อแถวขึ้นเครื่องที่พิเศษเฉพาะท่าน ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษทุกขั้นตอนของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกที่นั่ง จัดเก็บกระเป๋าและรับกระเป๋าเดินทางของท่าน นอกจากนั้นเรายังบริการท่านด้วยตู้บริการตนเองเพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์ พนักงานจะคอยให้ความช่วยเหลือใด ๆ ที่ท่านต้องการ

*ข้อเสนอพิเศษนี้มอบให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยตั๋วEconomy FlexสมาชิกFlying Blue Goldหรือ สมาชิกแพลทตินั่มและ สมาชิกSkyTeam Eliteและ สมาชิกElite Plus

ทำความรู้จักSkyPriority

ห้องรับรองพิเศษ

หนีความวุ่นวายของสนามบิน และผ่อนคลายให้เต็มที่ที่ห้องรับรองชั้นธุรกิจของเรา พนักงานของเราพร้อมให้บริการท่าน ท่านสามารถเข้าใช้พื้นที่และบริการต่างๆโดยระบุวันเวลาตามความสะดวกของแต่ละท่าน ไม่ว่าท่านต้องการเข้ามาดื่มเพื่อผ่อนคาย ทำงาน อ่านหนังสือพิมพ์ หรือเพียงแค่พักผ่อน ห้องรับรองของเราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของท่านในทุกๆ ด้าน
ทำความรู้จักห้องรับรองของเรา

ข่าวสายการบินแอร์ฟร้านซ์

ด้วยแอพพลิเคชั่นข่าวสารสายการบินแอร์ฟร้านซ์ตัวใหม่สำหรับแท็บเล็ตและมือถือท่านสามารถดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์และนิตยสารฉบับโปรดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำอย่างไร ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นข่าวสารสายการบินแอร์ฟร้านซ์ตอนนี้
เมื่อคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้ว สื่อดิจิตัลของเราจะพร้อมให้ท่านได้เลือก30ชั่วโมงก่อนเวลาเดินทางของท่านจนกระทั่งถึงเวลาขึ้นบินของเที่ยวบินของท่าน เพลิดเพลินกับวารสารและนิตยสารที่ท่านชอบ ก่อนการเดินทาง ระหว่างการเดินทาง และหลังจากการเดินทางของท่าน
ดูตัวเลือกของสื่อดิจิทัลของเรา

ติดต่อกับเรา

เที่ยวบินของท่านมีการเปลี่ยนแปลงเวลาหรือไม่ สัมภาระของท่านล่าช้าหรือไม่ ด้วยการเชื่อมต่อกับAF Connect (สายการบินแอร์ฟร้านซ์)เราสามารถติดต่อท่านเป็นการส่วนตัวเพื่อให้ท่านทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันใด ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินของท่าน เจ้าหน้าที่ของเราจะมอบทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ที่สนามบิน ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสายการบินแอร์ฟร้านซ์พร้อมจะให้ความช่วยเหลือท่านตลอดเวลา
ทำความรู้จักกับAF Connect (สายการบินแอร์ฟร้านซ์)
ท่านต้องการขอความช่วยเหลือตลอดการเดินทางที่สนามบินหรือไม่
ที่สนามบินปารีสชาร์ลส์เดอโกลล์ สนามบินปารีสออร์ลีสนามบินบอร์โด และสนามบินนีซ ท่านสามารถเลือกวิธีการพบปะ&และทักทายกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เพื่อให้ท่านได้รับความช่วยเหลือแบบเป็นส่วนตัว และผ่านจุดตรวจความปลอดภัยอย่างราบรื่น และขอรับบริการความช่วยเหลือทางด้านภาษาตามที่ท่านต้องการ
หมายเหตุ:หากท่านเดินทางกับเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตรของเรา ท่านอาจจะไม่ได้รับการบริการของสายการบินแอร์ฟร้านซ์บางอย่างบนเที่ยวบิน หรือ ที่สนามบิน

กลับไปด้านบนของหน้า