ชั้น Business

บริการอาหารสุดรื่นรมย์ ในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ
ค้นพบเมนูอาหารเลิศรส สร้างสรรค์โดย เชฟใหญ่ ระดับมิชิลิน สตาร์ และดื่มด่ำกับไวน์ฝรั่งเศสรสละมุน

รสชาติแปลกใหม่ สำหรับการเดินทางระหว่างทวีป

เดินทางไปกับอาหารรสเลิศ

เพลิดเพลินในดินแดนอาหารแสนเลิศรส ในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นด้วยแชมเปญ

จากนั้นพบกับทูตแห่งอาหารฝรั่งเศสที่ตบเท้าเข้ามาสร้างความตื่นเต้นตลอดการเดินทาง ตลอดมื้ออาหารพบกับฝีมือสร้างสรรค์อาหารของเหล่าสุดยอดเชฟ มิชิลิน สตาร์ เช่น Regis Marcon, Michel Roth, Joel Robuchon และ Guy Matin

ซึ่งบรรจงปรุงอาหารอย่างสุดฝีมือ ทั้งคาวหวาน: เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เรียกน้ำย่อย, อาหารเรียกน้ำย่อย, อาหารจานร้อน, ชีส, ขนมอบ, ซอร์เบ, และผลไม้ ปุ่มรับรสของท่านต้องซู่ซ่าด้วยความสุข

รสชาติแบบเอเชีย และอาหารทะเล*:
ค้นพบรายการอาหารจานเดี่ยว

Service a la francaise บริการสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ คือการให้คุณได้รับประสบการณ์อาหารตามแบบของคุณเองโดยเลือกรายการอาหารล่วงหน้า ตั้งแต่อาหารที่ได้กลิ่นไอแบบตะวันออก จนถึงอาหารทะเลสดๆ เราสร้างสรรค์หลากหลายเมนูอาหารจานเดี่ยวอย่างสุดฝีมือ ให้คุณได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารบนเครื่องบินที่ไม่เหมือนใคร เพื่อมื้ออาหารที่สมบูรณ์ ท่านสามารถเลือกอาหารเรียกน้ำย่อย และของหวาน ได้จากเมนูประจำวัน

ใหม่! ชิมเมนูอาหารญี่ปุ่น
บนเที่ยวบินระหว่างสนามบินปารีส-ชาร์ลส เดอ โกล และญี่ปุ่น เพลินกับรสชาติละเมียดละไมของอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย จนถึงของหวาน

*อาหารจานเดี่ยว ไม่มีให้บริการบนเที่ยวบิน AF 022 ระหว่างปารีส และนิวยอร์ก

จองอาหาร “A la Carte”

ท่องไปในแดนไวน์

การเดินทางในชั้นธุรกิจถือเป็นโอกาสพิเศษ ให้ท่านได้ท่องไปในดินแดนแห่งไวน์ จากทุกภาคของฝรั่งเศส ซึ่งรวบรวมไว้ในไวน์ลิสต์ของเรา ดื่มด่ำกับไวน์รสละมุนจากแก้วไวน์สุดหรู ออกแบบโดย Jean-Marie Massaud

จบมื้อสุดพิเศษ ด้วยเครื่องดื่มร้อนๆ และเหล้าย่อยอาหาร
จองตั๋วเดินทางในชั้นธุรกิจเดี๋ยวนี้
รายการอาหารเสี่ยงต่อการแพ้ ในเมนูประจำวัน จะแจ้งให้ทราบโดยพนักงานต้อนรับประจำเที่ยวบิน หรืออาจระบุในเมนู

กลับไปด้านบนของหน้า