ชั้นLa Première

ประสบการณ์สุดประทับใจเริ่มต้นตั้งแต่ก่อนเดินทาง

ประสบการณ์การโดยสารชั้นหนึ่ง La Premiere ที่สนามบินปารีส-ชาร์ลส เดอ โกล

บริการสำหรับท่านโดยเฉพาะ และสิทธิ์ในการใช้บริการพิเศษ

บริการทันทีที่ลงจากรถ

เจ้าหน้าที่สายการบิน แอร์ฟร้านซ์ พร้อมต้อนรับท่านที่จุดนัดพบพิเศษ สำหรับผู้โดยสาร La Premiere ที่ Terminal E ตรงข้าม Gate 14

เจ้าหน้าจะบริการจัดการดูแลกระเป๋าเดินทางของท่าน ในขณะที่ท่านสามารถตรงเข้าไปยังห้องรับรองพิเศษได้ทันที เพื่อให้เจ้าหน้าที่เช็คอิน และดูแลขั้นตอนต่างๆ ในการเดินทางให้ท่าน

พัก และผ่อนคลาย ในห้องรับรองพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง La Premiere

ถือโอกาสใช้เวลาผ่อนคลาย ในห้องรับรองพิเศษ La Premiere ที่สนามบิน ห้องพักรับรองผู้โดยสารชั้นหนึ่ง La Premièr เอร็ดอร่อยกับอาหาร หรือของว่าง, เพลินไปกับหนังสือศิลปะ, ชมข่าวภาพชัดแจ๋วในระบบ HD, ทำงาน หรือเติมพลังทำทรีตเม้นท์ในสปา Biologique Recherche
La Premiere คือห้องพักผ่อนส่วนตัว

ทำให้การขึ้นเครื่องยิ่งง่ายดายกว่า

สิทธิพิเศษในการผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัยก่อนใคร จากนั้นเจ้าหน้าที่สายการบิน จะนำท่านไปขึ้นเครื่องโดยรถสุดหรู จาก Sixt ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา

เมื่อขึ้นไปบนเครื่อง พนักงานต้อนรับจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับท่าน จากนั้นให้ท่านได้พักผ่อนตามสบาย และเตรียมตัวพบกับบริการสุดประทับใจ ในชั้นโดยสาร La Premiere

พนักงานต้อนรับครบทีมพร้อมให้บริการ

ตลอดการเดินทางของท่าน ทั้งเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง และระหว่างต่อเครื่อง ไม่ว่าจะหันไปทางไหน เจ้าหน้าที่สายการบิน แอร์ฟร้านซ์ จะอยู่เคียงข้างคอยดูแลท่าน ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษออกจากเครื่องก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราจะนำท่านไปยังจุดรับกระเป๋า

ระหว่างต่อเครื่อง ทันทีที่ลงจากเครื่อง เจ้าหน้าที่ของเราจะคอยต้อนรับ และนำท่านไปพักผ่อนที่ห้องรับรองพิเศษ La Premiere
สิทธิประโยชน์จากบริการการเดินทางชั้นธุรกิจ ด้วยความร่วมมือกับ Wijet

ประสบการณ์การโดยสารชั้นหนึง La Premiere ทั่วทุกมุมโลก

สายการบิน แอร์ฟร้านซ์ พร้อมต้อนรับท่านสู่ห้องรับรองพิเศษของเรา ซึ่งมีอยู่ในสนามบินต่างๆ ทั่วโลก ทันทีที่เช็คอินที่เคาน์เตอร์ La Premiere ท่านจะได้รับการต้อนรับเช่นคนพิเศษ

นอกจากนี้ ท่านยังได้สิทธิพิเศษในการออกจากเครื่องบินก่อน และรับกระเป๋าเป็นลำดับแรก
สะดวกสบายด้วยบริการรถหรู พร้อมพนักงานขับรถ รับ-ส่งสนามบิน ไม่ว่าที่ใดในโลก

กลับไปด้านบนของหน้า