ชั้น Business

พบกับห้องโดยสารชั้นธุรกิจโฉมใหม่: ห้องโดยสารสุดพิเศษ สะดวกสบาย และเงียบสงบ
ให้บริการบนเที่ยวบินเส้นทางระหว่างประเทศบางเที่ยวบิน

ห้องโดยสารปรับโฉมใหม่เพื่อท่านโดยเฉพาะ

เพื่อให้ท่านสะดวกสบาย และสุขสำราญยิ่งขึ้น ตลอดการเดินทาง เราออกแบบห้องโดยสารชั้นธุรกิจใหม่หมด บนเที่ยวบินระหว่างทวีปบางเที่ยวบิน

ห้องโดยสารชั้นธุรกิจแบบใหม่นี้ สามารถเป็นทั้งห้องทำงาน, ห้องอาหาร, ห้องพักผ่อนเพื่อความบันเทิง, และห้องนอน ให้ท่านเลือกใช้งานได้แล้วแต่ความต้องการ
บริการมื้ออาหาร คือความรื่นรมย์ ในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ

ที่นั่งชั้นธุรกิจ: พื้นที่ส่วนตัวสุดพิเศษ

ท่านจะต้องหลงรักสไตล์ออกแบบร่วมสมัย อันเรียบง่าย ทว่าสง่างาม ของที่นั่งในชั้นธุรกิจ: รูปทรงสวยสง่า, เบาะที่นั่งนุ่มสบาย, พร้อมด้วยที่วางเท้า, ที่วางแขนหุ้มหนัง, ที่พักศีรษะ เดินเส้นด้ายอย่างประณีต, และสัมผัสผิวเมทัลลิคเรียบหรู เราใส่ในทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าท่านจะได้รับความสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวตลอดการเดินทาง

ที่นั่งที่ราวกับเป็นเพื่อนเดินทางสุดวิเศษ ตอบสนองได้ทุกความต้องการ จะนั่งทำงาน หรือต้องการพักผ่อน นอนหลับสักตื่น ก็สามารถปรับที่นั่งให้เหมาะกับการใช้งานได้ทุกระดับ

ที่นั่งชั้นธุรกิจโฉมใหม่ สื่อแทนวิสัยทัศน์ในการสร้างประสบการณ์การเดินทางของเรา ความสะดวกสบายที่เราภูมิใจนำเสนอ อาทิ:

  • • ที่นั่งติดทางเดินทุกที่

  • • พื้นที่ที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์ (โต๊ะทำงาน, โต๊ะอาหาร, ที่นอน) ให้ท่านผ่อนคลายได้อย่างเป็นส่วนตัวที่สุด

  • • เตียงนอน ที่ให้ท่านนอนเหยียดยาวได้เต็มที่ หลับสบายเต็มตื่น

เราตั้งใจอย่างยิ่ง ให้ท่านได้นอนหลับอย่างเป็นสุขบนที่นั่งที่สามารถแปลงเป็นเตียงนอนได้ ความยาวเกือบ 2 เมตร / 6.5 ฟุต แสนสบายด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม ที่วางแขนที่ลดระดับลงได้จนสุด

เพิ่มพื้นที่ให้ยิ่งนอนสบาย ครบครันด้วยสิ่งต่างๆ ที่เราคัดมาพิเศษเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงอาการเจ็ทแล็ก อาทิ หมอนขนนกขนาด XXL ใหญ่จุใจ และผ้าห่มเนื้อนุ่ม สีฟ้าธารน้ำแข็ง และเทาอบอุ่น

สิ่งละอันพันละน้อยที่สร้างความแตกต่าง

ในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ มีที่จัดเก็บอย่างเป็นสัดส่วน สำหรับเก็บอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ต่างๆ สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, และแล็บท๊อป พร้อมด้วยที่เสียบสายชาร์ต และช่อง USB ส่วนตัว

ช่องเก็บสัมภาระส่วนตัวของท่านสวยเก๋ด้วยการตกแต่งภายในสีแดง พร้อมทั้งมีหูฟังกำจัดเสียงรบกวน และกระจก ให้ท่านเก็บของใช้ส่วนตัวที่ต้องใช้ประจำไว้ใกล้มือ

นอกจากนี้ท่านยังสามารถปรับแสงสว่างได้ตามต้องการ ไมว่าจะเป็นไฟอ่านหนังสือ ไฟเพดาน หรือไฟสร้างบรรยากาศ
สิ่งพิเศษสุดหรู
รับมอบชุดเดินทาง Travel Kit สุดหรู เมื่อขึ้นประจำที่นั่งบนเครื่อง บำรุงผิวด้วย Clarins Hydrating Lotion ครบครันด้วยชุดดูแลสุขภาพฟัน, หวี, และอีกมากมาย

ตัดสินใจเลือก... แล้วเหินฟ้าไป

เปิดจอสัมผัสระบบ HD ขนาด 16 นิ้ว แล้วเปลี่ยนที่นั่ง ให้กลายเป็นห้องนั่งเล่นสุดหรรษาทุกสิ่งอยู่บนปลายนิ้วของท่าน: ภาพยนตร์คลาสสิค และภาพยนตร์ใหม่ยอดนิยม, ภาพยนตร์ต่างประเทศภาษาดั้งเดิม, คอนเสิร์ต, สารคดี, ทีวี.ซีรี่ส์, เพลง, เกมส์, และอีกมากมาย อัพเดตรายการใหม่ทุกเดือน โปรแกรมบันเทิงหลากหลายช่วยให้คุณได้หย่อนใจและเพลินเพลินตลอดการเดินทาง ประตูสู่โลกแห่งความบันเทิงพร้อมต้อนรับคุณทันทีที่ขึ้นเครื่อง

ภายในห้องโดยสารชั้นธุรกิจ

Virtual Tour พาชมโฉมใหม่ของห้องโดยสารชั้นธุรกิจ พบกับที่นั่งชั้นพิเศษ ตกแต่งร่วมสมัย กว้างขวาง และเรียบหรู เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับ

กลับไปด้านบนของหน้า