ชั้นLa Première

มีความสุขกับความสบาย เป็นส่วนตัว ในพื้นที่สุดพิเศษ

บริการบนเครื่อง

เมื่อท่านมาถึงเครื่องบิน เราจะคอยต้อนรับ แนะนำพนักงานต้อนรับให้รู้จักกับท่าน แล้วนำท่านสู่ห้องโดยสารชั้น La Premiereซึ่งประกอบด้วยที่นั่งโค้งมนสีสันเรียบหรู 4-9 ที่ ทั้งเก๋ไก๋ และสบาย

พนักงานต้อนรับในห้องโดยสารชั้น La Premiere พร้อมให้บริการดูแลท่านอย่างดีที่สุด ไม่ว่าท่านจะต้องการสิ่งใด ไม่ว่าเวลาใด ตลอดการเดินทาง
จองตั๋วเดินทางในชั้น La Premiere เดี๋ยวนี้

สิ่งพิเศษสุดหรู

เพื่อความสบายที่เหนือกว่า เรายังมีบริการเสื้อคลุมสำหรับท่านโดยเฉพาะ พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ ครบชุด: อาทิ ชุดลำลอง, ถุงใส่รองเท้า รวมถึงชุดเดินทาง

ครบเครื่องด้วยเครื่องบำรุงผิวนานาชนิด จาก Givenchy เพื่อปรนนิบัติผิวให้สดชื่นระหว่างการเดินทาง

ที่นั่ง: เป็นส่วนตัว และสบาย

ที่นั่งทุกที่ติดทางเดิน ที่นั่งสามารถปรับเป็นเตียงนอน ยาวถึง 2 เมตร / 6.5 ฟุต เอนหลังสบายด้วยเบาะที่นอนหนานุ่ม หมอนขนนกป้องกันการแพ้ และผ้าห่มอุ่นสบาย

ลิ้นชักกว้างด้านหน้าที่นั่ง ให้ท่านสามารถเก็บของใช้จำเป็นไว้ใกล้มือ และยังมีโต๊ะ Tray Table ขนาดใหญ่พอให้คุณทำงาน
หรือเอร็ดอร่อยกับอาหารได้สะดวก อีกทั้ง

ยังมีเก้าอี้ยาวแสนสบายให้คุณได้นั่งคุย หรือรับประทานอาหารร่วมกับเพื่อนร่วมทาง
อาหารรสเลิศรังสรรค์โดยสุดยอดเชฟ (grands chefs)

คุณลักษณะหลากหลาย

ที่นั่งของท่านประกอบด้วยคุณลักษณะหลากหลาย ที่รวมความเป็นส่วนตัวและประสิทธิภาพเข้าไว้ด้วยกัน ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ท่านได้ทำงาน หรือหาความสนุกบันเทิง

จออินเทอร์แอ็คทีฟขนาด 10.4 นิ้ว ให้ท่านเลือกรับชมสารพันรายการบันเทิงได้อย่างจุใจ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เหมาะกับความต้องการ อาทิ ปลั๊กเสียบสายไฟ และโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ สบายเหนือคำบรรยาย ด้วยที่นั่งที่นวดได้ และบรรยากาศผ่อนคลาย มีแสงสว่างพอเหมาะ
ค้นพบห้องโดยสารใหม่ของ La Premiere และห้องสูทส่วนตัว 4 ห้อง เฉพาะบางเที่ยวบินเท่านั้น ประสบการณ์การเดินทางที่ยากจะลืม

La Premiere: ประสบการณ์ล้ำค่าเหนือระดับ

การบริการที่สนามบิน ที่มอบเฉพาะแด่ท่านผู้โดยสารคนพิเศษ พักผ่อนในห้องรับรองพิเศษ La Premiere และอีกมากมาย: ที่สนามบิน และบนเครื่อง พบกับบริหารเหนือระดับแบบ La Premiere และเพลิดเพลินกับความพิเศษสุดหรูอื่นๆ มากมายตลอดการเดินทาง

กลับไปด้านบนของหน้า