การเดินทางไปสนามบิน

สายการบินแอร์ฟร้านซ์มอบทางเลือกที่ไว้วางใจได้สำหรับการเดินทางระหว่างสนามบินและบ้านหรือที่ทำงานของท่าน เลือกวิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุดสำหรับท่าน สำหรับเที่ยวบินทั้งขาไปและขากลับ ซึ่งรวมถึงบริการรถ Shuttle และรถยนต์นั่งพร้อมคนขับ

Sixt Limousine Service:
รถยนต์นั่งสุดหรูพร้อมคนขับ

เลือกรถยนต์นั่งสุดหรูพร้อมคนขับสำหรับการเดินทางไปและกลับจากสนามบินผ่านบริการใหม่ล่าสุดของเรา ภายใต้ความร่วมมือกับ Sixt Limousine Service สัมผัสประสบการณ์แห่งความสะดวกสบายกับรถยนต์ลีมูซีนระดับหรูไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ด้วยบริการใหม่ล่าสุดของเรา

หากต้องการรับสิทธิประโยชน์จากบริการนี้ เพียงกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อแสดงความประสงค์
Sixt Limousine Service จะส่งข้อเสนอถึงท่านในทันที โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

รถโค้ชของสายการบินแอร์ฟร้านซ์:
ทางเลือกเพื่อความพักผ่อนและสะดวกสบาย

บริการรถโค้ชของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ช่วยให้การเดินทางระหว่างมหานครปารีสและ สนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ (Paris-Charles de Gaulle Airport) และสนามบินปารีส-ออร์ลี (Paris-Orly Airport) เป็นเรื่องที่ทั้งง่ายและรวดเร็ว



  • การเดินทางไปและกลับจากสนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ (Paris-Charles de Gaulle Airport) สถานีรถไฟมงปาร์นาซ (Gare Montparnasse), สถานีรถไฟลียง (Gare de Lyon), Place de l'Etoile, Porte Maillot

  • การเดินทางไปและกลับจากสนามบินปารีส-ออร์ลี่ (Paris-Orly Airport): สถานีรถไฟมงปาร์นาซ (Gare Montparnasse), Place de l'Etoile, Invalides



รับรองว่าท่านจะมีที่นั่งบนรถโค้ช และจะมีพนักงานช่วยยกกระเป๋าในทุกจุดที่รถจอดรับส่ง

ราคาค่าตั๋วจะเป็นอัตราพิเศษ เมื่อจองผ่านระบบออนไลน์ "

กลับไปด้านบนของหน้า