การท่องเที่ยว

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซึ่งจัดโดยกลุ่มพันธมิตรทางการท่องเที่ยวของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของท่านเป็นประสบการณ์อันแสนประทับใจไม่รู้ลืม
รับข้อเสนอพิเศษเมื่อสำรองที่นั่งกับสายการบินแอร์ฟร้านซ์
เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจพร้อมด้วยไกด์นำทางไปกับ Ceetiz

ไม่ว่าท่านกำลังมองหาความโรแมนติกอันแสนหวาน ความท้าทายในแบบนักกีฬา ความเลอค่าทางวัฒนธรรม ความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หรือความสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนในครอบครัว Ceetiz มีกิจกรรมในรูปแบบที่หลากหลายให้ท่านเลือกสรร ซึ่งจะช่วยให้ทุกการเดินทางของท่านเปี่ยมไปด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม สำรวจเมืองที่ท่านสนใจไปกับ Ceetiz
Cliquer pour replier le bloc
สัมผัสความมมหัศจรรย์อันน่าตื่นตาตื่นใจที่ดิสนีย์แลนด์

ปารีส ดิสนีย์แลนด์ ปารีส และวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอนับเป็นจุดหมายปลายทางอันเป็นที่นิยมสูงสุดสำหรับนักท่องเที่ยวในทวีปยุโรป สวนสนุกทั้ง 2 แห่งนี้ประกอบไปด้วยโรงแรม 7 แห่งที่มีธีมเฉพาะ พร้อมด้วยสิ่งบันเทิงในหลากหลายรูปแบบที่ให้ทั้งความตื่นเต้นและท้าทายจากเอฟเฟกต์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร … สัมผัสความมหัศจรรย์ของดิสนีย์
Cliquer pour replier le bloc
ATOUT FRANCE องค์การการท่องเที่ยวแห่งฝรั่งเศส:

ไอเดียในการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับทุกคน ค้นพบความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภูมิภาคของประเทศฝรั่งเศสไปพร้อมๆ กับองค์กรการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของประเทศฝรั่งเศส Atout France พร้อมให้บริการการท่องเที่ยวในรูปแบบที่หลากหลาย (ทริปที่เน้นการรับประทานอาหารเลิศรส ทริปที่เน้นการพักผ่อนหย่อนใจ ทริปที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ฯลฯ) และบริการการสำรองห้องพักในโรงแรม ที่พักแบบ Bed & Breakfast เกสต์เฮาส์ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Cliquer pour replier le bloc
PARIS&CO: การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่

ท่านจะสามารถหาการแสดงละครในโรงละครที่มีคำบรรยายใต้ภาพภาษาอังกฤษได้จากที่ใด ท่านจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมกับเด็กๆ ได้อย่างไร ดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการมากมายหลากหลายที่จะช่วยให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวอันแสนโดดเด่นและน่าประทับใจในมหานครปารีส

การร่วมเป็นพันธมิตรระหว่างสายการบินแอร์ฟร้านซ์และ Paris&Co แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับกลุ่มธุรกิจใหม่ที่เปี่ยมพร้อมไปด้วยนวัตกรรมของเรา ซึ่งสอดคล้องกับความคิดริเริ่ม “French Tech” ซึ่งรัฐบาลฝรั่งเศสให้การสนับสนุน
Cliquer pour replier le bloc
กลับไปด้านบนของหน้า