แอพพลิเคชั่น ของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ และเว็บไซต์มือถือ

สามารถจัดการทุกสิ่งได้จากโทรศัพท์มือถือของท่านเริ่มตั้งแต่ซื้อตั๋วโดยสาร เช็คอิน จนถึงรับบัตรขึ้นเครื่องของท่าน ท่านสามารถเข้าถึงบริการของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ได้ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด โดยเชื่อมต่อ mobile.airfrance.com หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของสายการบินแอร์ฟร้านซ์
ท่านใช้ iPhone, Android หรือ Windows Phone หรือไม่ เมื่อท่านใช้แอพพลิเคชั่นนี้ท่านจะสามารถจองเที่ยวบินได้อย่างง่ายดาย เช็คอินออนไลน์ เข้าถึงบัตรโดยสารแบบออฟไลน์ และตรวจสอบสถานะของเที่ยวบินได้ และถ้าหากท่านเป็นสมาชิก Flying Blue ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านก็จะถูกเก็บไว้ตั้งแต่การเชื่อมต่อในครั้งแรกของท่าน เพื่อที่จะช่วยประหยัดเวลาให้ท่านมากกว่าเดิม
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น สำหรับ

ซื้อตั๋วโดยสารและจัดการการจองของท่าน

จองตั๋วเครื่องบินครั้งต่อไปของท่านโดยใช้โทรศัพท์มือถือของท่านด้วยความรวดเร็ว สะดวก และใช้งานง่าย
ท่านสามารถเข้าถึงทุกเส้นทางภายในเครือข่ายสายการบินแอร์ฟร้านซ์ สายการบินเคแอลเอ็ม ค้นพบข้อเสนอพิเศษล่าสุด และชำระ โดยบัตรเครดิตหรือเดบิตที่ใช้ระบบชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์
ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด ท่านสามารถแก้ไขการจองของท่านได้อย่างง่ายดาย หมายเหตุ การเปลี่ยนแปลงนี้ อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรโดยสารของท่าน

ตัวเลือกในการซื้อบัตรโดยสารของท่าน
ต้องการขนสัมภาระเพิ่มเติมหรือไม่ ซื้อน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติมจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่าน และรับส่วนลดอย่างน้อย20% ของราคาที่ท่านต้องจ่ายที่สนามบิน
ท่านต้องการพื้นที่ยืดขามากขึ้นระหว่างเที่ยวบินของท่านหรือไม่
จอง Seat Plus

เช็คอิน

ประหยัดเวลาที่สนามบิน โดยเช็คอินโดยตรงจากโทรศัพท์มือถือของท่าน * เลือก “ "เช็คอิน" ” จาก mobile.airfrance.com หรือใช้แอพพลิเคชั่นของเรา นอกจากนี้ท่านยังสามารถดูแบบห้องโดยสารเพื่อเลือกที่นั่ง

* นอกจากนี้ท่านยังสามารถเช็คอินผู้โดยสารทั้งหมดที่ลงทะเบียนในการจองเดียวกัน

รับบัตรโดยสาร

ท่านสามารถรับบัตรโดยสารโดยตรงบนโทรศัพท์ของท่านผ่านทางSMS, MMS หรืออีเมล์ * ทันทีที่การเช็คอินของท่านได้รับการยืนยัน ท่านไม่จำเป็นต้องพิมพ์สิ่งใดทั้งสิ้น ที่สนามบินท่านเพียงแสดงบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือของท่านที่จุดตรวจความปลอดภัย

ถ้าท่านลืมโทรศัพท์มือถือ หรือลบบาร์โค้ด ท่านสามารถขอรับบัตรโดยสารที่สนามบินโดยใช้ ตู้บริการอัตโนมัติ

จัดการบัตรโดยสารของท่านด้วยPassbook

ถ้าท่านมี iPhone ที่ติดตั้ง iOS 6 (หรือรุ่นเก่ากว่านั้น) ท่านสามารถใช้ Passbook ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นกระเป๋าสตางค์ดิจิตอล ที่ออกแบบโดย Apple เมื่อท่านได้เช็คอินผ่านทางแอพพลิเคชั่น สายการบินแอร์ฟร้านซ์แล้ว ท่านจะได้รับบัตรโดยสารในรูปแบบของ Passbook โดยอัตโนมัติ จากนั้นท่านจะสามารถเข้าถึงบัตรโดยสารของท่านได้โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

* ท่านสามารถรับบัตรโดยสารที่มีชื่อของท่านเท่านั้นบนโทรศัพท์มือถือ

ติดตามความเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์
บริการ AF Connect ของสายการบินแอร์ฟร้านซ์จะทำให้ท่านได้รับข่าวสารแบบเรียลไทม์ผ่านทาง–iPhone อีเมลล์หรือ SMS–เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงหรือเหตุการณ์ใดๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินของท่าน(การแจ้งเกี่ยวกับประตูขึ้นเครื่อง ความล่าช้าในการออกเดินทางหรือการส่งกระเป๋า เป็นต้น)
เมื่อท่านทำการจองตั๋วโดยสาร กรุณากรอกเบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์ที่ท่านจะใช้ระหว่างการเดินทาง
ท่านกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับเที่ยวบิน (อาคารผู้โดยสาร เวลาที่มาถึงและเวลาออกเดินทาง เป็นต้น) ใช่หรือไม่
กลับไปด้านบนของหน้า