ชั้น BUSINESS

ห้องโดยสารโฉมใหม่ เริ่ม 27 มีนาคม - 28 ตุลาคม 2561*

Air France ปรับปรุงห้องโดยสารโฉมใหม่ มอบความสะดวกสบายในการนั่งพักผ่อนของผู้โดยสารอย่างเต็มที่ ในเส้นทาง กรุงเทพ-ปารีส บริการด้วยเครื่อง B777-200  

Business ที่ออกแบบใหม่ หรูหราและกว้างขวางมากขึ้นซึ่งมอบความสะดวกสบายในการนั่งพักผ่อนของผู้โดยสารอย่างเต็มที่ ทุกที่นั่งสามารถเข้าออกทางเดินได้อย่างสะดวกแบบส่วนตัวเพื่อการเดินทางที่หรูหราเหนือระดับ ให้คุณผ่อนคลายบนที่นั่งที่สามารถปรับเป็นเตียงแบบนอนราบได้ ออกแบบใหม่ทุกที่นั่งสามารถเข้าออกทางเดินได้อย่างสะดวกแบบส่วนตัวเพื่อการเดินทางที่หรูหราเหนือระดับ บริการ “สไตล์ฝรั่งเศส” service à la française สำหรับสายการบิน แอร์ฟร้านซ์ หมายถึง เรามั่นใจ ว่าการบริการของเราจะทำให้การเดินทางของท่านเป็นประสบการณ์ที่แสนรื่นรมย์ และผ่อนคลายสะดวกสบาย

*อาจมีการเปลี่ยนแปลงการเนื่องจากข้อจำกัดในการให้บริการในบางเที่ยวบิน.

ชั้น BUSINESS

เงื่อนไขและข้อกำหนด
*โปรโมชั่นตั๋วไปกลับชั้น Business ราคารวมภาษี ออกเดินทางจากกรุงเทพ จำนวนที่นั่งมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบินและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาและเงื่อนไข ณ วันที่ทำการสำรองที่นั่ง ออกตั๋วก่อน 2 ตุลาคม 2561 เดินทางภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2561 – 31 มีนาคม 2561 ต้องทำการจองและออกตั๋วล่วงหน้า 14 วันก่อนเดินทาง ต้องอยู่ที่เมืองปลายทางอย่างน้อย 4 วัน ไม่เกิน 3 เดือน มีค่าธรรมเนียมในการหยุดพักที่ปารีส ค่าธรรมเนียมเปลี่ยนวันเดินทาง USD 33 สามารถเดินทางบน Air France หรือ KLM. ตั๋วไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้. Air France ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
กลับไปด้านบนของหน้า