ชั้น BUSINESS

บริการ “สไตล์ฝรั่งเศส” service à la française สำหรับสายการบิน แอร์ฟร้านซ์ หมายถึง เรามั่นใจ ว่าการบริการของเราจะทำให้การเดินทางของท่านเป็นประสบการณ์ที่แสนรื่นรมย์ และผ่อนคลายสะดวกสบาย

ปารีส เริ่มที่ THB 90,560

เต็มอิ่มไปกับอาหารคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรเมนูอย่างพิถีพิถันจากมาสเตอร์เชฟยอดฝีมือ เพื่อรสชาติที่ถูกใจและมอบความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน

ชั้น BUSINESS

เงื่อนไขและข้อกำหนด
*ราคาตั๋วไป-กลับรวมภาษีในชั้น Business ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ จำนวนที่นั่งมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบินและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน กรุณาตรวจสอบราคาและเงื่อนไข ณ วันที่ทำการสำรองที่นั่ง ต้องจองและออกตั๋วล่วงหน้า 45 วันก่อนการเดินทาง ต้องอยู่ที่เมืองปลายทางอย่างน้อย 3 วัน ไม่เกิน 3 เดือน ราคาปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล สามารถหยุดพักที่ Paris ได้โดยมีค่าธรรมเนียม 4,000 บาท ค่าธรรมเนียมเปลี่ยนวันเดินทาง 6,000 หลังออกเดินทางแล้วไม่สามารถทำการยกเลิกหรือขอคืนเงินได้ Air France ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับไมล์สะสม 3 เท่า เมื่อเดินทางในชั้นธุรกิจ

**รับไมล์สะสม 3 เท่า**

พิเศษ! สำหรับผู้โดยสารที่ออกตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจเดินทางระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2560 - 31 มกราคม 2561 ที่ออกเดินทางจากกรุงเทพด้วยสายการบิน Air France รับไมล์สะสม 3 เท่า*
กลับไปด้านบนของหน้า