ชั้น BUSINESS

ห้องโดยสารโฉมใหม่ เริ่ม 26 มีนาคม 2561

Air France ปรับปรุงห้องโดยสารโฉมใหม่ มอบความสะดวกสบายในการนั่งพักผ่อนของผู้โดยสารอย่างเต็มที่ ในเส้นทาง กรุงเทพ-ปารีส บริการด้วยเครื่อง B777-200  

Business ที่ออกแบบใหม่ หรูหราและกว้างขวางมากขึ้นซึ่งมอบความสะดวกสบายในการนั่งพักผ่อนของผู้โดยสารอย่างเต็มที่ ทุกที่นั่งสามารถเข้าออกทางเดินได้อย่างสะดวกแบบส่วนตัวเพื่อการเดินทางที่หรูหราเหนือระดับ ให้คุณผ่อนคลายบนที่นั่งที่สามารถปรับเป็นเตียงแบบนอนราบได้ ออกแบบใหม่ทุกที่นั่งสามารถเข้าออกทางเดินได้อย่างสะดวกแบบส่วนตัวเพื่อการเดินทางที่หรูหราเหนือระดับ บริการ “สไตล์ฝรั่งเศส” service à la française สำหรับสายการบิน แอร์ฟร้านซ์ หมายถึง เรามั่นใจ ว่าการบริการของเราจะทำให้การเดินทางของท่านเป็นประสบการณ์ที่แสนรื่นรมย์ และผ่อนคลายสะดวกสบาย

ชั้น BUSINESS

เงื่อนไขและข้อกำหนด
*ราคาตั๋วไป-กลับรวมภาษีในชั้น Business ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ จำนวนที่นั่งมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบินและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน กรุณาตรวจสอบราคาและเงื่อนไข ณ วันที่ทำการสำรองที่นั่ง ต้องจองและออกตั๋วล่วงหน้า 45 วัน  France/60 วัน  Europe วันก่อนการเดินทาง ต้องอยู่ที่เมืองปลายทางอย่างน้อย 5 วัน France/7 วัน Europe  ไม่เกิน 2 เดือน ราคาปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล สามารถหยุดพักที่ Paris ได้โดยมีค่าธรรมเนียม 4,000 บาท ค่าธรรมเนียมเปลี่ยนวันเดินทาง 6,000 หลังออกเดินทางแล้วไม่สามารถทำการยกเลิกหรือขอคืนเงินได้ Air France ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับไมล์สะสม 3 เท่า เมื่อเดินทางในชั้นธุรกิจ

**รับไมล์สะสม 3 เท่า**

พิเศษ! สำหรับผู้โดยสารที่ออกตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจเดินทางระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2560 - 31 มกราคม 2561 ที่ออกเดินทางจากกรุงเทพด้วยสายการบิน Air France รับไมล์สะสม 3 เท่า*
กลับไปด้านบนของหน้า