นโยบายการรักษาความปลอดภัยและการเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นความลับ

ทุกครั้งที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล Air France พยายามแสดงลิงก์ไปยังเงื่อนไขทั่วไปเหล่านี้ เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขเงื่อนไขทั่วไป ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ท่านตรวสสอบเงื่อนไขอย่างสม่ำเสมอ

นโยบายการรักษาความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยในการทำรายการ:

เราให้บริการระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยให้แก่ท่าน โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด ซึ่งรวมถึงโปรโตคอลการถ่ายโอนข้อมูลแบบ SSL ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ SSL จะใช้อัลกอริธึมในการเข้ารหัส (หรือ เข้ารหัส) ข้อมูลที่ท่านป้อน (บัญชีธนาคาร ที่อยู่ ฯลฯ) ก่อนที่จะทำการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ต หลังจากที่เข้ารหัสแล้ว ข้อมูลจะอยู่ในลักษณะไม่สมบูรณ์ในระหว่างการรับส่งบนเว็บ และจะมีเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ของเราเท่านั้นที่จะสามารถอ่านได้ด้วยคีย์การถอดรหัสเฉพาะ ข้อมูลจะถูกเข้ารหัสด้วยคีย์การรักษาความปลอดภัย SSL 3.0 RC4, การแลกเปลี่ยน RSA แบบ 128 บิต - 512 บิต: เวอร์ชันของโปรโตคอล SSL ที่มีระดับความปลอดภัยสูงสุดในปัจจุบัน ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าการซื้อตั๋วของท่านนั้นจะเป็นความลับและปลอดภัยสูงสุด

คำแนะนำทั่วไป:

เมื่อท่านทำการสร้างบัญชี ท่านจะต้องเลือกตัวระบุตัวตนและรหัสผ่าน ซึ่งท่านจะต้องป้อนเมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบัญชี โปรไฟล์และข้อมูลของท่านจะได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ดังนั้นจึงมีเพียงท่านคนเดียว ที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้ ขอแนะนำว่าท่านไม่ควรเปิดเผยรหัสผ่านนี้กับใคร ถือเป็นความรับผิดชอบของท่านแต่เพียงผู้เดียวในการเก็บรักษารหัสผ่าน และ/หรือข้อมูลที่เกี่ยวกับโปรไฟล์ของท่านไว้เป็นความลับ นอกจากนี้ ท่านจะต้องไม่ลืมยกเลิกการเชื่อมต่อจากโปรไฟล์ของท่าน และปิดหน้าต่างเบราเซอร์เมื่อสิ้นสุดขั้นตอนปฏิบัติงาน โดยเฉพาะเมื่อท่านใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกับผู้อื่น การทำเช่นนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคล

การเก็บรวบรวมข้อมูล

- Your privacy is very important to us.
- Like most Web sites, we collect relevant user information to optimize and enhance your experience with airfrance.com/us by improving our site content and navigation. The data collected include, service provider, browser type, and pages accessed on our Web site.
- We do not have access to any personally-identifiable information unless you choose to provide us with such information.
- We do not use cookies.
- Children under 13 years of age accessing airfrance.com/us : We have no way of distinguishing the age of individuals who access airfrance.com/us, so we will collect the same information from individuals under 13 and apply the same privacy policy as we would with any other individual. However, If a child has provided us with personally-identifiable information without parental or guardian consent, the parent or guardian should contact us to remove the information and/or unsubscribe them from any promotional contact opportunities. Air France supports and complies with the Child Online Protection Act (15 USC 6501).

การใช้ข้อมูล

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมอาจถูกนำไปใช้เพื่อการส่งเสริมการขาย หรือการสื่อสารเชิงพาณิชย์ หรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลโดย Air France หรือหนึ่งในบริษัทสาขา ผ่านทางสื่อต่างๆ เพียงเท่านั้น เราอาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำการวิจัยเพื่อปรับปรุงบริการของเรา ภายใต้สถานการณ์พิเศษเฉพาะ Air France อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลลับนี้ เมื่อมีความจำเป็นต่อการระบุตัวตน เมื่อต้องสงสัยหรือทำการฟ้องร้องบุคคลใดๆ ที่มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดความเสียหายหรืออันตราย ไม่ว่าจะโดยเจตนาหรือไม่ก็ตามต่อ:
- สิทธิหรือทรัพย์สินของ Air France,
- ผู้ใช้งานไซต์ Air France คนอื่นๆ
- บุคคลใดก็ตามที่อาจได้รับผลกระทบในเชิงลบจากการดำเนินการดังกล่าว

อาจมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเป็นกรณียกเว้น เมื่อ Air France มีสิทธิ์ตามกฎหมายในการดำเนินการดังกล่าว เช่น หลังจากที่มีการยื่นฟ้อง

เงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเที่ยวบินที่มุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกา

เพื่อสร้างความมั่นใจถึงความปลอดภัยในเที่ยวบิน และด้วยเหตุผลที่เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของประเทศ สหรัฐอเมริกาจึงได้มีการประกาศใช้กฎข้อบังคับในวันที่ 25 มิถุนายน 2002 ซึ่งสายการบินนานาชาติทุกรายที่มีเที่ยวบินมุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกาจะต้องปฏิบัติตาม โดยการมอบสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องของผู้โดยสายในระบบการจองให้กับทางศุลกากรของสหรัฐฯ
การฝ่าฝืนกฎหมายของสหรัฐฯ ในทุกรูปแบบ จะส่งผลให้สายการบินได้รับโทษอย่างหนักจากทางการของสหรัฐฯ

Air France จึงขอแจ้งให้ผู้โดยสารทราบว่า หลังจากวันที่ 5 มีนาคม 2003:

ทางการของสหรัฐฯ จะสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดได้โดยตรง ซึ่งผู้โดยสารได้ให้ไว้ในระหว่างการจองเที่ยวบิน

Air France ซึ่งมีหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยและป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ภายใต้กรอบการดำเนินงานตามกฎหมายของฝรั่งเศสและสหภาพยุโรป จึงขอย้ำเตือนผู้โดยสารว่าจะต้องใช้ข้อมูลจำนวนหนึ่งในการจองเที่ยวบินและออกตั๋ว และหากผู้โดยสารคัดค้านมาตรการนี้ ตามข้อที่ 26 ของข้อกฎหมายที่ 78-17 ณ วันที่ 6 มกราคม 1978 ว่าด้วยเรื่องของระบบสารสนเทศและการบันทึกและเสรีภาพ อาจส่งผลให้เกิดการยกเลิกการเดินทาง หรืออย่างน้อยการบริการเพิ่มเติมอื่นๆ ที่มีการขอไว้
กลับไปด้านบนของหน้า